Cắt bao quy đầu

Nam giới nhiều khi cũng phải chịu phiền toái vì những nỗi khổ khó nói. Những bất thường của “cậu nhỏ”, đặc biệt là tình trạng bệnh hẹp bao quy đầu đã khiến các anh mất ăn mất ngủ mà vẫn chưa biết cách khắc phục. Tuy không đe dọa trực tiếp đến tính mạng nhưng hẹp bao quy đầu tác động lớn đến đời sống tình dục cũng như vai trò làm bố của đấng mày râu. Khi dương vật cương lên, phần quy đầu vẫn không thể lộn ra ngoài do bị da bao quy đầu trùm kín được gọi là tình trạng hẹp bao quy đầu

Giúp bạn tự kiểm tra tình trạng bao quy đầu

  

Triệu chứng của bệnh

 • Quy đầu không thể lộn ra ngoài nên người bệnh đau, khó và thậm chí không thể cương dương. Một vài trường hợp sẽ chỉ thấy lộ lỗ tiểu hoặc một phần rất nhỏ của quy đầu.
 • Nước tiểu ứ lại tại bao quy đầu khiến “Cậu Bé” phồng lên, một lát sau mới thoát được hết. Nếu lâu ngày, chất tiểu này sẽ trở thành bựa sinh dục dưới dạng hạt hoặc mảng trắng mà ta thấy rõ ở đầu dương vật.
 • Những người mắc Hẹp bao quy đầu, dương vật sẽ hay bị sưng tấy, mọng nước, chạm vào thấy đau, khó quan hệ, nguy cơ viêm bao quy đầu là rất cao.

Biến chứng của bệnh

 • Gây viêm nhiễm: Những triệu chứng bệnh hẹp bao quy đầu nều ủ lâu chắc chắn sẽ khiến cho các chất thải sinh lý không thoát ra được gây mùi hôi và tạo điều kiện cho sự sinh sôi của vi khuẩn, từ đó tăng khả năng viêm nhiễm dương vật.
 • Dẫn đến ung thư: Khi viêm nhiễm, bệnh sẽ tác động đến những cơ quan tiết niệu, đặc biệt là thận, nhiều trường hợp biến chứng thành ung thư.
 • Ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục: Nhiều người có cảm giác căng tức khi giao hợp nên ảnh hưởng đến cảm xúc khi “yêu”.
 • Lây chéo bệnh cho bạn tình: Vi khuẩn cư trú ở quy đầu của các anh có thể dễ dàng di chuyển sang cơ thể chị em nếu quá trình “XXX” không dùng các biện pháp an toàn và gây nên các bệnh viêm phụ khoa.

Giúp bạn lựa chọn phương pháp điều trị

Phương pháp điều trị thông thường:

 • Điều trị nội khoa với trường hợp hẹp không hoàn toàn bằng thuốc bôi vào da quy đầu hoặc nong bao quy đầu. Đặc biệt chú ý, không nên nong bao quy đầu quá sớm cho trẻ và tốt nhất nên thăm khám trước, phụ huynh không nên thực hiện để tránh việc sai kỹ thuật gây hậu quả sau này cho trẻ.
 • Điều trị ngoại khoa với trường hợp hẹp hoàn toàn: Phẫu thuật nhanh, thời gian nằm viện ngắn, và hồi phục sớm.

Những ưu điểm vượt trội khi điều trị tại Phòng khám đa khoa Âu Việt

 • Phương pháp mới theo công nghệ châu Âu:
  Hiện nay, PKĐK Âu Việt đang áp dụng phương phát cắt bao quy đầu theo công nghệ Châu Âu. Đây là cách tân tiến nhất và đã mang lại niềm vui cho rất nhiều người bệnh trên thế giới. Khi thực hiện tại Việt Nam, các chuyên gia sẽ căn chỉnh theo những đặc điểm sinh lý riêng của nam giới Việt. Tiến hành đo bao quy đầu chuẩn xác để lựa chọn được dộ dài ở mức phù hợp và an toàn.
  Với phương pháp mới này, chúng tôi nhập thiết bị hiện đại từ những quốc gia có nền y học, khoa học hiện đại như Anh, Pháp, Mỹ. Vì vậy, Âu Việt có những điểm sáng hơn những phòng khám khác: vết mổ không đau, chỉ tiêu nên không cần quay lại để cắt, mang tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo, tránh viêm nhiễm và vết thương chóng lành.
 • Bác sĩ chuyên khoa nam học hàng đầu tại các bệnh viện lớn của Hà Nội:
  Tại Âu Việt, chúng tôi vinh dự được cộng tác với các bác sĩ, chuyên gia về nam khoa hàng đầu tại những bệnh viện lớn và giảng viên của trường Đai học Y Hà Nội. Đặc biệt, Bác sĩ Nguyễn Phương Hồng – Nguyên giám đốc Nam học tại bệnh viện Việt Đức, Phó chủ tịch Hiệp hội y học giới tính đã làm việc lâu dài và điều trị khỏi cho nhiều trường hợp hẹp bao quy đầu đến khám chữa tại phòng khám Âu Việt.
 • Chất lượng quốc tế, giá cả Việt Nam: Đội ngũ nhân viên Phòng khám đa khoa Âu Việt luôn để cao sức khỏe người bệnh nên mức giá dịch vụ được cho là hợp lý nhất tại Hà Nội. Chất lượng đạt chuẩn quốc tế nhưng giá cả hợp với người Việt.

Vì lý do trên đây, bạn hãy một lần đến với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ chữa bệnh quốc tế. Nếu bạn đang có nhu cầu chữa trị các bệnh lý về bao quy đầu hay các bệnh lý nam, phụ khoa bạn có thể liên hệ với phòng khám trực tiếp qua đường dây nóng 18006383.

You might also like