“Cậu nhỏ” bị rách sau khi quan hệ tình dục

“Cậu nhỏ” của cánh mày râu là một bộ phận rất nhạy cảm và dễ gặp thương tổn, do đó mọi hoạt động hay tác động vào “cậu nhỏ” cần hết sức cẩn thận. Nhiều trường hợp, sau khi thực hiện xong “chuyện yêu”, nam giới mới tá hỏa khi thấy “cậu nhỏ” của mình bị rách mà không rõ nguyên nhân tại sao. Vấn đề rách bao quy đầu sau khi quan hệ như vậy, thường đem lại rất nhiều lo lắng, cũng như khiến cho các quý ông bối rối không biết phải giải quyết vấn đề này như thế nào.
Rách bao quy đầu là gì? Và nó có ảnh hưởng đến chuyện quan hệ sau này hay không? Là những câu hỏi mà phái mạnh quan tâm nhất khi rới vào tình trạng này. Theo các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Việt cho hay, rách bao quy đầu chính là việc bao quy có dấu hiệu bị xước, rách đi một phần da, khiến cho nó chảy máu hoặc sưng tấy, đau nhức. Gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt, bởi việc đỉnh nấm của “cậu nhỏ” ma sát với quần lót sẽ làm thương tổn thêm nặng, khó khăn trong việc đi lại và đi vệ sinh.

Phần lớn nam giới rơi vào tình trạng này là do:
• Quan hệ tình dục quá mức thô bạo
• Lần đầu thực hiện “chuyện yêu” quá sức và không đúng cách
• Các tư thế khi thực hiện “chuyện gối chăn” quá khó và gây nguy hiểm
• Khi thủ dâm tác động và ma sát quá lực, khiến cho phần da bao quy bị rách
• Đa số việc rách bao quy thường rơi vào những đối tượng phái mạnh bi dài hay chít hẹp bao quy.
Vấn đề rách bao quy gây rất nhiều thương tổn cho “cậu nhỏ”, cũng như tác động tiêu cực đến sinh hoạt thường nhật. Các chuyên gia khuyến cáo, nam giới khi phát hiện bao quy bị rách, không nên quá hoảng loạn, hoặc lo lắng thái quá. Cần bình tĩnh xử lý lại vết thương, cũng như sát trùng qua để tránh cho vết thương nhiễm trùng, gây nhiễm khuẩn cho cả “cậu nhỏ”, ảnh hưởng không tốt đến các bộ phận liên quan.
Sau đó nam giới nên đến ngay các trung tâm y tế chuyên khoa, để được bác sĩ hỗ trợ và giải quyết kịp thời. Tùy vào từng tình trạng, mức độ nặng nhẹ khác nhau các bác sĩ sẽ có biện pháp khắc phục sao cho ít gây thương tổn và hiệu quả nhất.
Trường hợp nếu vết rách không nặng, bác sĩ sẽ xát khuẩn qua, và cho nam giới sử dụng một số loại kháng sinh có tác dụng hỗ trợ vết thương mau lành. Nếu vết rách quá dài và nguy hiểm, sẽ phải tiến hành phẫu thuật để khâu lại vết rách đó. Còn nếu do bao quy dài hoặc hẹp dẫn đến dễ thương tổn, các bác sĩ sẽ khuyên nam giới nên cắt bỏ bớt phần da quy đầu, để loại bỏ khả năng tình trạng sẽ tiếp diễn nặng hơn khi quan hệ tình dục.
Cách mày râu cũng nên chú ý, không nên tự động xử lý vết thương hoặc sử dụng những loại thuốc không rõ hiệu quả điều trị, để tránh cho vết thương xảy ra di chứng khó giải quyết. Các đấng mày râu khi rơi vào trường hợp này, hoặc có bất kỳ vấn đề nào về cậu nhỏ, có thể gọi đến số 18006383, hay đến phòng khám Âu Việt để các bác sĩ hỗ trợ xử lý trực tiếp vấn đề.

You might also like