Cách quan hệ lâu xuất tinh ở nam giới

Việc kéo dài thời gian quan hệ để thỏa mãn bạn tình là vấn đề trăn trở của rất nhiều nam giới, nhất là những người mắc chứng xuất tinh sớm. Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, trong một cuộc giao hợp bình thường nam giới sẽ xuất tinh sau khoảng 5-7 phút (tính từ khi dương vật đi vào trong âm đạo). Tuy nhiên, có khoảng 90% nam giới lại mong muốn thời gian quan hệ lâu hơn. Do vậy, cách quan hệ lâu xuất tinh được rất nhiều quý ông tìm hiểu và quan tâm.

Xuất tinh sớm được được hiểu là hiện tượng “chưa đi chợ đã hết tiền”. Nghĩa là trong một cuộc giao hợp nam giới không tự chủ được việc xuất tinh, khiến tinh dịch được xuất ra trước khi đối phương kịp thỏa mãn. Theo các chuyên gia, nam giới xuất tinh trước 2 phút khi đối phương chưa đạt cực khoái được coi là xuất tinh sớm. Nhiều trường hợp còn bị xuất tinh trước khi dương vật đi vào âm đạo của người phụ nữ hoặc chỉ sau vài nhịp dập. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến nam giới tự ti và gây tổn thương nghiêm trọng đến tâm sinh lý của họ, về lâu về dài còn ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi. Vậy có những cách nào để kéo dài thời gian quan hệ?

Cách quan hệ lâu xuất tinh ở nam giới

Hướng dẫn cách quan hệ lâu xuất tinh mà bạn nên tham khảo để nâng cao phong độ đàn ông:

  • Hít thở sâu

Hít thở sâu là cách giúp nam giới kiểm soát suy nghĩ và giảm căng thẳng, duy trì độ hưng phấn vừa phải. Đây là nhân tố đóng vai trò quan trọng quyết định thời gian giao hợp. Mỗi khi lâm trận nam giới nên tiết chế nhịp thở, tránh thở dốc, thở ngắn bởi như vậy sẽ làm tim đập nhanh, dễ dàng dẫn đến xuất tinh sớm. Nếu hít thở đều đặn trong vòng 5 – 10 phút, bạn sẽ thấy hiệu quả được nên lên rõ rệt, thời gian quan hệ sẽ kéo dài được đáng kể.

  • Kìm hãm xuất tinh

Đây là phương pháp được nhiều cánh mày râu mắc chứng “chưa đi chợ đã hết tiền” áp đạt được những kết quả như ý trong mỗi cuộc “yêu”. Bạn có thể luyện tập việc kìm hãm xuất tinh bằng cách thủ dâm, khi cảm thấy mình sắp đạt được khoái cảm cao độ thì đột ngột dừng lại. Sau khoảng 3-4 phút cảm giác hưng phấn vơi bớt thì lại tiếp tục quy trình như vậy. Khi việc này trở nên điêu luyện bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn trong mỗi cuộc “yêu”, thời gian quan hệ sẽ được gia tăng đáng kể.

  • Bài tập Kegel

Các bài tập Kegel được đánh giá là có hiệu quả cao trong việc quan hệ lâu xuất tinh. Bài tập giúp kiểm soát các cơ vùng xương chậu, ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm. Cách kiểm tra hoạt động của cơ vùng xương chậu là thử ngăn dòng nước tiểu khi đang đi vệ sinh. Nếu như bạn không kiểm soát đươc việc này thì chắc hẳn sẽ gặp trục trặc với vấn đề xuất tinh. Bài tập Kegel tập trung vào việc kìm nén các cơ vùng xương chậu, ép chặt các cơ trong khoảng 10 giay rồi lại thả ra. Thực hiện đều đặn bài tập này sẽ giúp bạn kiểm soát tốn hơn việc xuất tinh.

  • Bao cao su chuyên dụng

Những chiếc bao cao su được thiết kế đặc biệt có thể giúp nam giới kéo dài thời gian giao hợp bởi làm giảm sự kích thích ở đầu dương vật. Một số loại bao cao su chứa thuốc gây tê và thiết kế dày hơn là lựa chọn hoàn hảo cho những chàng muốn quan hệ lâu xuất tinh. Ngoài ra việc 2-3 bao cao su cũng là cách để làm giảm sự nhạy cảm ở dương vật, giúp ngăn ngừa thai và các bệnh lây truyền qua đường tình dục hiệu quả. Tuy nhiên, việc mang nhiều bao cao su một luc sẽ khiến bạn rất khó chịu và không tự tin khi lâm trận.

  • Duy trì hưng phấn vừa phải

Duy trì hưng phấn vừa phải giúp bạn quan hệ lâu xuất tinh

Mỗi cuộc quan hệ nam giới sẽ trải qua 4 giai đoạn bao gồm: hưng phấn, duy trì, đạt khoái cảm và xuống dốc. Muốn kéo dài được thời gian quan hệ thì nam giới cần phân chia tỷ lệ của từng giai đoạn, cố gắng kéo dài giai đoạn duy trì và làm giảm vơi bớt cảm giác hưng phấn. Giả sử khi hưng phấn sắp đẩy lên cao trào thì bạn nên tìm cách hạ xuống. Điều này có nghĩa là duy trì hưng phấn ở mức độ vừa phải sau khi muốn đạt đỉnh thì tăng tốc độ lên.

Em nghe nói tập ghim ảnh hưởng đến thời gian xuất tinh bác sĩ có thể tư vấn giúp em thể dục thể thao điều độ có cải thiện được vấn đề đó không ạ!

You might also like